Wolf Warrior 2

หลังจากที่ปล่อยให้หนังจากฮอลลีวู้ดครองพื้นที่และกวาดรายได้มหาศาลจากดูหนังแอ็คชั่นฮีโร่พิทักษ์ กู้โลกมานาน ถึงเวลาสำคัญ สำหรับหนังจีนที่สร้างกระแสจนเป็นที่พูดถึงกับดูหนังเรื่อง Wolf Warrior 2 สานต่อความสำเร็จจากภาคแรก แต่สำหรับภาคนี้กลบมาอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยรายได้และการตอบรับ ที่ขณะนี้กวาดรายได้ทั่วโลกกว่า 240 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่เอาชนะหนังฟอร์มยักษ์จากฮอลลีวู้ดไปได้ในช่วงเวลาเข้าฉายใกล้เคียงกัน Wolf Warrior ภาค 2 ทุ่มทุนสร้างถึง 30 ล้านเหรียญสหรัฐ จนถึงตอนนี้ก็ยังเดินหน้าโกยรายได้ต่อไป ซึ่งจะมีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงกลางเดือนตุลาคม 2017 ให้แฟนๆ คอแอ็คชั่นไทย ได้ร่วมพิสูจน์ความมันส์จากหน่วยรบพิเศษสุดแกร่งจากจีนในชื่อ Wolf Warrior

เนื้อเรื่องของ Wolf Warrior 2

ข่าวการเข้าครอบครองทรัพยากรในแอฟริกาอันมีค่าได้แพร่สะพัดออกไป  ข่าวลือที่จงใจสร้างขึ้นเพื่อให้เรื่องนี้เป็นที่รับรู้โดยเฉพาะรัฐบาลของประเทศมหาอำนาจ มันคือการส่งข้อความครั้งสำคัญที่ต้องการการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ในดินแดนที่ห่างไกลและยากต่อการเข้าถึง กองทัพจีนพอทราบข้อมูลนี้มาก่อนที่จะได้ทราบข่าว ซึ่งประเมินแล้วว่าเรื่องที่รู้มานั้นเป็นเรื่องจริง ทำให้กองทัพจีนตัดสินใจส่งหน่วยรบพิเศษ Wolf Warrior ออกไปทำภารกิจครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่หน่วยรบสุดแกร่งจากจีนนี้ ได้ทำภารกิจตัดวงจรยาเสพติดครั้งใหญ่จนสำเร็จมาแล้ว จนนามาสู่การทำภารกิจในดินแดนสุดโหดที่แอฟริกา การไปครั้งนี้คือบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ มาพวกเขาคือหน่วยรบชั้นแนวหน้าหรือไม่ แผนการพร้อม อาวุธพร้อม ใจพร้อม พวกเขาออกเดินทางและต้องการจบภารกิจโดยเร็ว ก่อนที่จะเกิดสงครามแย่งชิงทรัพยากรครั้งใหญ่ ซึ่งอาจไม่มีใครหยุดยั้งได้ การมาครั้งนี้ พวกเขาต้องเตรียมตัวเตรียมใจ เพราะไม่ได้มีศัตรูเพียงหนึ่ง มีกลุ่มคนที่มีอิทธิพลติดอาวุธคอยสอดส่องและหาโอกาสแย่งชิงสิ่งมีค่าตลอดเวลา หน่วยรบ Wolf Warrior ได้รับการร่วมมือจากทหารฝีมือดีเกี่ยวกับข้อมูลลับบางอย่าง ยิ่งทำให้พวกเขารับรู้ถึงอันตรายที่จะเกิดขึ้นในไม่ช้า เมื่อการเผชิญหน้าเริ่มขึ้น หน่วยรบ Wolf Warrior จะต้องเข้าต่อสู้เพื่อปกป้องโลกนี้ให้รอดพ้นจากภัยคุกคามจากความโลภของกลุ่มคนที่อันตรายกว่าที่พวกเขาคิดไว้

Wolf Warrior 2 ดูหนังแนวแอ็คชั่นจากจีน ที่ไม่อาจมองข้ามได้ด้วยกระแสตอบรับทั้งรายได้และคำวิจารณ์อันหลากหลาย การต่อสู้ของพวกเขาที่ทำให้คนดูไม่สามารถละสายตาได้ตลอดการรับชม ด้วยฝีมือการกำกับของ อู๋จิ๋ง ซึ่งรับหน้าที่แสดงนำด้วย ร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ อาทิ แฟรง กริลโล,เซลินา เจด,จาง ฮั่น และ วู กัง  Wolf Warrior 2 จึงกลายเป็นหนังที่แสดงบทบาทและสมรรถภาพของกองทัพจีน โดยมีหน่วยรบ Wolf Warrior สุดเก่งกาจ ที่พร้อมออกไปพิทักษ์ปกป้องโลกได้อย่างสง่างามและกล้าหาญไม่แพ้กองทัพจากประเทศมหาอำนาจอื่นๆเช่นกัน Wolf Warrior 2 ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะยังคงเดินหน้ากวาดรายได้แซงหนังฟอร์มยักษ์จากฮอลลีวู้ด และถึงเวลาที่แฟนๆหนังคนไทยร่วมพิสูจน์ความสตรองของหน่วยรบจากจีนบ้าง ว่าพวกเขามีดีพอที่จะปกป้องโลกนี้ ด้วยความสามารถและทักษะการต่อสู้แบบสุดพลัง ที่ไม่ทำให้คนดูรู้สึกเสียเวลาในการเข้าชมอย่างแน่นอน

ผู้กำกับ : Jing Wu

นักแสดง : Jing Wu, Frank Grillo, Celina Jade

ประเภท : Action, Drama, War

วันที่เข้าฉาย : 12 ตุลาคม 2017

ดูหนังใหม่
The Dark Tower หอคอยทมิฬ
The Dark Tower หอคอยทมิฬ หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 9 สิงหาคม 2017

The Dark Tower หรือชื่อไทยคือ หอคอยทมิฬ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับ นิโคลาจ อาเซล โดยได้ดารานำมากมายความสามารถอย่าง ไอดริส อัลบา ในบทมือสังหารคนท้ายที่สุดในโลกของเขา โดย Roland Deschain of Gilead มีหน้าที่ติดตามหา Dark Tower เพื่อป้องกันไม่ให้มันถูกทำลายจากผู้ไม่หวังดี เพราะถ้าหากหอคอยทมิฬถูกทำลายลงมัน […]

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด หนังไทย เผยแพร่ 14 กันยายน 2017

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ภาพยนตร์จากค่ายสหมงคล ฟีล์ม ที่จะทำให้นายก้อง ห้วยไร่ (นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต 50ล้านวิว “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน”) มาเป็นเชฟ ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจและทำให้อาหารไทยดังไกลระดับโลก พร้อมความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ กับการก้าวไปสู่ความฝันของเขา นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด เต็มไปด้วย […]

The Crucifixion
The Crucifixion หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 16 กันยายน 2017

The Crucifixion เป็นผลงานล่าสุดจากทีมงานผู้สร้าง The Conjuring เเละ Annabelle ความหลอนแบบเต็มพิกัดสำหรับผู้ชมนั้นไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ ตั้งสติแล้วเดินเข้าโรงหนังที่จะทำให้ตลอดการรับดูหนัง The Crucifixion เป็นช่วงเวลาที่จะทำให้คุณขวัญกระเจิงตลอดการรับชมหนังสยองขวัญเรื่องนี้ ดูหนังเรื่องนี้มีความเรียลใ […]