Thor: Ragnarok

Thor: Ragnarok เล่าถึงเรื่องของการถูกเนรเทศไปสุดขอบจักรวาลของธอร์ เป็นชนวนเหตุสำคัญในการเกิดสงครามครั้งยิ่งใหญ่ Ragnarok ดูหนังแฟนตาซี ที่ทำให้เราได้รู้จักจักรวาลนี้มากยิ่งขึ้น และความยิ่งใหญ่ของแอสการ์ดที่ไม่มีใครสงสัยในอำนาจของเทพเจ้าโอดิน แต่แล้วเรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อเทพเจ้าโอดิน เนรเทศลูกชายตัวเอง และการกลับมาแก้แค้นของเทวีแห่งความตายที่ไม่มีใครต้านทานเธอได้ และความเหี้ยมโหดของเธอจะเป็นที่ประจักษ์ทั้งจักรวาล Thor: Ragnarok นำแสดงโดย คริส แฮมเวิร์ธ, ทอม ฮิดเดลส์ตัน, ไอดริส อัลบา, แอนโทนี ฮอปกินส์ และ เคท แบลนเชต ได้ ไทกา ไวติติ รับหน้าที่กำกับการแสดง Thor: Ragnarok จะทำให้เราได้รับรู้ถึงพลังที่แท้จริงของธอร์ และการต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคของเขาที่ต้องสูญเสียค้อนสายฟ้าคู่ใจไป เขาต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ค้อนกลับมาเพื่อต่อสู้และปกป้องจักรวาลนี้ให้ปลอดภัยจากความชั่วร้าย แฟนๆที่รอการกลับมาของธอร์ ต่างรอคอยการกลับมาของเขา แต่คงไม่นานเกินรอเพราะ Thor: Ragnarok มีกำหนดการเข้าฉายในไทยช่วงต้นเดือน พฤศจิกายน ปีนี้ รอซื้อตั๋วชมได้เลย พร้อมด้วยซุปเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆ จากมาร์เวลล์ คอมมิคส์ ที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่สุดครั้งหนึ่งที่ผู้ชมจะต้องจดจำไม่มีวันลืม

โลกิ ได้สร้างวีรกรรมเจ็บแสบไว้มากมายให้ธอร์ แต่ครั้งนี้โลกิ กลับทำเรื่องราวเลวร้ายยิ่งกว่าด้วยการปลอมตัวเป็นโอดิน ผู้ปกครองแอสการ์ด ในร่างของโอดิน เขาสั่งเนรเทศธอร์ให้ออกจากแอสการ์ด พร้อมสั่งยึดค้อนสายฟ้าอาวุธคู่ใจของธอร์ ต่อมาไม่นานแอสการ์ดภายใต้การปกครองของโลกิ ย่ำแย่ลงอย่างมาก และเหมือนเหล่าทวยเทพรู้ว่าเทพเจ้าโอดิน ไม่ใช่ตัวจริง การตามหาโอดินเงียบๆ จึงเกิดขึ้น ธอร์ก็ได้รับรู้เรื่องนี้เช่นกัน ถึงแม้จะอยู่ห่างไกลก็ตาม โชคยังดีที่ ธอร์ได้รับการช่วยเหลือจาก Dr.Strange ที่จะมาช่วยตามหาเทพโอดินที่หายไปอยู่บนโลก ส่วนธอร์นั้นก็หาหนทางกลับแอสการ์ดเพื่อทวงค้อนสายฟ้าคืนมา ปกครองของโลกิที่ไร้ประสิทธิภาพจากการปลอมตัวเป็นเทพเจ้าโอดิน จึงเป็นโอกาสให้เทวีแห่งความตาย Hela หลุดจากการจองจำ เมื่อ Hela หลุดมาได้ ก็มุ่งตรงมาที่แอสการ์ดเพื่อแก้แค้นพร้อมกับลูกสมุนคนสนิท ที่พร้อมทำลายทุกอย่างที่ขัดขวางในสิ่งที่ต้องการ เมื่อธอร์ ได้พบ Hela การต่อสู้ได้เริ่มขึ้น ธอร์ต้องการกำจัด Hela เพราะเธอคือภัยร้ายของจักรวาล การต่อสู้ของธอร์นั้นมีการใช้ค้อนเทพเจ้า หลังจากที่เขาไม่ได้แตะต้องมันเลย แต่ธอร์ยังคงมั่นใจในพลังอำนาจของมันเสมอ แต่แล้วพลังนี้กลับไม่สามารถทำอันตราย Hela ได้ ธอร์พ่ายแพ้ให้กับ Hela ธอร์ถูกส่งไปที่ดาว Sakaar ที่ปกครองโดย The GrandMaster ผู้ชั่วร้ายและทรงเจ้า ธอร์ถูกจับตัวไปด้วยฝีมือของ Valkyrie เธอเป็นนักรบหญิงสุดแข็งแกร่ง มีความเชี่ยวชาญด้านการต่อสู้ทุกรูปแบบ ธอร์ถูกจับไปเพื่อประลองการต่อสู้เพื่อความบันเทิงต่อหน้า The Grand Master เพื่อความบันเทิง เขาคิดไม่ถึงว่าโลกิจะอยู่ในสนามประลองอันยิ่งใหญ่นี้เช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นคู่ต่อสู้ของเขาคือ Hulk ธอร์ตกใจและผิดหวังเล็กน้อยที่ต้องเจอน้องชายที่ทรยศตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่า ธอร์จะกลับไปกอบกู้แอสการ์ดได้หรือไม่ และจะหาทางเอาชนะ Hela เทวีแห่งความตายได้อย่างไร ติดตามการต่อสู้ในสงครามครั้งสุดท้ายของธอร์ได้ใน Thor: Ragnarok

ไม่มีอะไรให้คิดมาก หากใครเป็นแฟนๆ เทพเจ้าธอร์ ก็ต้องซื้อตั๋วเข้าชม เรื่องความแฟนตาซีและความอลังการยังคงครบครัน ไม่ผิดหวัง รวมทั้ง ความสนุกสนานตื่นเต้นในทุกๆการต่อสู้ จะทำให้เราแทบละสายตาไม่ได้เลย Thor: Ragnarok เดินทางมาถึงภาคสุดท้าย และเป็นภาคที่เป็นการระเบิดสงคราม เป็นการเดิมพันของสงครามครั้งใหญ่ของเหล่าทวยเทพว่าจะอยู่หรือตาย รวมทั้งความจริงทั้งหลายกำลังจะปรากฏหลังจากมีความลับมากมายที่ยังไม่ได้เปิดเผยในจักรวาลนี้ รวมทั้งบทบาทครั้งสำคัญของโลก ที่จะเป็นที่ๆคอยสนับสนุนธอร์ ให้ปกป้องจักรวาลนี้ได้ รวมทั้งซุปเปอร์ฮีโร่ คนอื่นๆ ที่จะมาช่วยสร้างสีสันให้ Thor: Ragnarok ดูสนุกสนานมากขึ้น ขึ้นชื่อว่ามหาสงครามแล้ว ประเมินได้ว่าการต่อสู้แบบสุดพลังจะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ร่วมเอาใจช่วยธอร์ให้ได้ชัยชนะและทำให้จักรวาลกลับมาสงบสุขอีกครั้งกันเถอะ

ผู้กำกับ : Taika Waititi

นักแสดง : Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Cate Blanchett

ประเภท : Action, Adventure, Sci-Fi

วันที่เข้าฉาย : 02 พฤศจิกายน 2017

ดูหนังใหม่
Atomic Blonde
Atomic Blonde หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 10 สิงหาคม 2017

Atomic Blonde (บลอนด์ สวยกระจุย) สุดยอดหนังสายสุดมันที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง The Coldest City นอกจากนั้นยังมีนักแสดงมากมายความสามารถอย่าง เจมส์ แม็คอวอย มาร่วมแสดงเป็นสายคู่คิดอีกด้วย คุณจะไม่ผิดหวังเนื่องจากว่าผู้กำกับหนังเรื่องนี้เป็นคนเดียวกันกับหนังเรื่อง John Wick หนังเข […]

Wolf Warrior 2
Wolf Warrior 2 หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 14 กันยายน 2017

หลังจากที่ปล่อยให้หนังจากฮอลลีวู้ดครองพื้นที่และกวาดรายได้มหาศาลจากดูหนังแอ็คชั่นฮีโร่พิทักษ์ กู้โลกมานาน ถึงเวลาสำคัญ สำหรับหนังจีนที่สร้างกระแสจนเป็นที่พูดถึงกับดูหนังเรื่อง Wolf Warrior 2 สานต่อความสำเร็จจากภาคแรก แต่สำหรับภาคนี้กลบมาอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยรายได้และการตอบรับ ที่ขณะนี้กวาดรายได้ทั่วโลก […]

Baby Driver
Baby Driver หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 17 สิงหาคม 2017

Baby Driver ดูหนังเกี่ยวกับความเร็ว ความแรงและชั้นเชิงการเอาตัวรอดที่ตื่นเต้นระทึก พร้อมด้วยจังหวะเพสุดเร้าใจ ที่เปลี่ยนไปตามภารกิจของพระเอกต้องใช้เสียงเพลงในการทำงานสุดเสี่ยงอันตรายและผิดกฏหมายบ้านเมืองซะด้วยสิ แต่ด้วยทักษะการขับรถขั้นเทพทำให้เขามีชื่อเสียงและเป็นที่ต้องการตัวของแก๊งค์มาเฟียทั้งหลา […]