The Crucifixion

The Crucifixion เป็นผลงานล่าสุดจากทีมงานผู้สร้าง The Conjuring เเละ Annabelle ความหลอนแบบเต็มพิกัดสำหรับผู้ชมนั้นไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ ตั้งสติแล้วเดินเข้าโรงหนังที่จะทำให้ตลอดการรับดูหนัง The Crucifixion เป็นช่วงเวลาที่จะทำให้คุณขวัญกระเจิงตลอดการรับชมหนังสยองขวัญเรื่องนี้ ดูหนังเรื่องนี้มีความเรียลในเนื้อหาของมันเอง เพราะสร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริง ทำให้หลายฉากคล้ายกับเหตุการณ์ที่หลายคนได้เจอมาแล้ว แต่ยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ นักแสดงที่จะมาถ่ายทอดความน่ากลัวนั้น ได้แก่ Corneliu Ulici, Sophie Cookson, Diana Vladu และ Brittany Ashworth ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ Xavier Gens ถ่ายทำที่ ประเทศโรมาเนีย ตลอดทั้งเรื่อง ขอให้คุณตั้งสติรับชมหนังเรื่องนี้ให้ดีๆ

เนื้อเรื่อง

เหตุการณ์ที่ทำให้ผู้คนทั้งเมืองหวาดผวาอย่างถึงขีดสุดเมื่อ มีกลุ่มนักบวชลึกลับได้ประกอบพิธีกรรมสำคัญจนทำให้แม่ชีคนหนึ่งต้องเสียชีวิต ด้วยการตรึงไม้กางเขน หลังจากนั้นทำให้นักบวชทุกคนที่ทำพิธีถูกจับดำเนินคดี หลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นทำให้ นิโคล ต้องเดินทางไปที่เกิดเหตุการณ์และสอบถามถึงเรื่องราวนี้กับ คุณพ่อแอนตัน นักบวชที่อยู่ในโบสถ์แห่งนี้ และต้องเผชิญหน้ากับความลึกลับอยู่หลายครั้ง แต่เขาพยายามที่จะให้นิโคลหลีกเลี่ยง และเกรงว่าจะได้พบกับวิญญาณร้ายที่รอเหยื่อสังเวยความโกรธแค้นของมัน จุดเริ่มต้นคืองานในเมืองที่ทุกคนได้มาร่วมพิธีสำคัญ มีความเชื่อว่าเป็นการปกป้องคนให้รอดพ้นจากสิ่งชั่วร้าย แต่หลังจากนั้นทั้งคุณพ่อและนิโคล ต้องเจอกับความลึกลับ เกินกว่าบรรยายได้ คำตอบบางคำตอบอาจต้องแลกมาด้วย ความหวาดกลัวสุดขีด ในแต่ละค่ำคืนที่ผ่านไปอย่างช้าๆ ค่ำคืน ที่มีเสียงเรียก มีสิ่งผิดปกติ ให้ได้รู้สึกและได้เจอ แต่แล้ว นอโคลก็ไม่สามารถต้านทานสิ่งที่เธอหวาดกลัวและไม่คิดว่ามีอยู่จริงได้ เพราะเธอถูกวิญญาณร้ายและปีศาจคุกคามอย่างหนัก รวมทั้งคุณพ่อแอนตันด้วย โดยเฉพาะวิญญาณแม่ชี ที่ถูกไล่ผีออกจากร่างจนเสียชีวิตจากการทำพิธีกรรมของนักบวช จนกลายเป็นเรื่องอื้อฉาว หนทางที่จะต่อสู้กับสิ่งเหล่านี้คือความเชื่อความศรัทธาในตัวพระเจ้า ความดีในตัวพระเจ้าจะปกป้องชีวิตให้รอดพ้นจากสิ่งชั่วร้าย แต่ด้วยแรงแค้นและความอาฆาต วิญญาณร้ายเหล่านี้จะยินยอมหรือไม่ หรือยังต้องการเหยื่อมาสังเวยความเคียดแค้นของมัน

ความน่าหวาดเสียวและความสยองขวัญกำลังกลับมา

The Crucifixion สร้างบรรยากาศชวนขนลุก ให้ผู้ชมได้ซึมซับบรรยากาศความหวาดกลัว ภายใต้ความลึกลับในโบสถ์โบราณที่ซ่อนความลับสุดสะพรึงไว้ เกินกว่าที่ใครจะประมาณได้ ความกลัวที่วิญญาณมอบให้กับความกลัวที่กำลังก่อตัวมากขึ้นเรื่อยๆ กำลังจะพาให้ผู้ชมได้เข้าใจถึงความรู้สึกสุดสยองเมื่อต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่มีตัวตนแต่สามารถทำให้เราแทบครองสติไว้ไม่ได้ ดูหนังเรื่องนี้การเดินทางมาเพื่อเผชิญความกลัวของนิโคลเพื่อหาคำตอบบางอย่าง คำตอบที่เธอต้องการนั้นอาจสั่นคลอนความเชื่อที่เธอเชื่อมาตลอด แต่เมื่อต้องเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายทำให้เธอต้องทบทวนชุดความคิดเดิมๆ เพื่อต่อสู้กับสิ่งที่กำลังคุกคามเธอ The Crucifixion มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน ปีนี้ ทุกโรงหนัง

ผู้กำกับ : Xavier Gens

นักแสดง : Sophie Cookson, Corneliu Ulici, Brittany Ashworth

ประเภท : Horror, Mystery, Thriller

วันที่เข้าฉาย : 09 พฤศจิกายน 2017

ดูหนังใหม่
Baby Driver
Baby Driver หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 17 สิงหาคม 2017

Baby Driver ดูหนังเกี่ยวกับความเร็ว ความแรงและชั้นเชิงการเอาตัวรอดที่ตื่นเต้นระทึก พร้อมด้วยจังหวะเพสุดเร้าใจ ที่เปลี่ยนไปตามภารกิจของพระเอกต้องใช้เสียงเพลงในการทำงานสุดเสี่ยงอันตรายและผิดกฏหมายบ้านเมืองซะด้วยสิ แต่ด้วยทักษะการขับรถขั้นเทพทำให้เขามีชื่อเสียงและเป็นที่ต้องการตัวของแก๊งค์มาเฟียทั้งหลา […]

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด หนังไทย เผยแพร่ 14 กันยายน 2017

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ภาพยนตร์จากค่ายสหมงคล ฟีล์ม ที่จะทำให้นายก้อง ห้วยไร่ (นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต 50ล้านวิว “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน”) มาเป็นเชฟ ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจและทำให้อาหารไทยดังไกลระดับโลก พร้อมความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ กับการก้าวไปสู่ความฝันของเขา นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด เต็มไปด้วย […]

Wolf Warrior 2
Wolf Warrior 2 หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 14 กันยายน 2017

หลังจากที่ปล่อยให้หนังจากฮอลลีวู้ดครองพื้นที่และกวาดรายได้มหาศาลจากดูหนังแอ็คชั่นฮีโร่พิทักษ์ กู้โลกมานาน ถึงเวลาสำคัญ สำหรับหนังจีนที่สร้างกระแสจนเป็นที่พูดถึงกับดูหนังเรื่อง Wolf Warrior 2 สานต่อความสำเร็จจากภาคแรก แต่สำหรับภาคนี้กลบมาอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยรายได้และการตอบรับ ที่ขณะนี้กวาดรายได้ทั่วโลก […]