สลัมบอย ซอยตื๊ด

สลัมบอย ซอยตื๊ด หนังไทยตลกขบขันคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่เพิ่มความฮาที่มีคุณภาพ รุนแรงกว่าที่คุณคาดหวัง พร้อมจะระเบิดความฮาให้กระจัดกระจายไปทุกหนทุกแห่งนั่งให้ฮาแบบหงายท้อง ซึ่งประเด็นนี้พวกเราได้ดาราหนังขบขันน้ำดีระดับแถวหน้าของประเทศไทยมาร่วมแสดงกันในคราวนี้ทั้งยัง แจ๊ส ชักชวนชื่น, น้าค่อม เชิญชื่น, โรเบิร์ต สายควัน, พัน ดอกไม้เพลิงแตก, น้องปุณต์, น้องเบียร์สด เดอะวอยซ์, น้องจุง ซูเปอร์เท็น นักกีตาร์ตัวจิ๋วจากรายการซูเปอร์เท็นและก็ยังมีนักแสดงคนอื่นอีกหลายๆคนที่จะมาร่วมถ่ายทอดความตื๊ดกันอีกทั้งเรื่องสลัมบอย ซอยตื๊ด

ผู้กำกับ : องอาจ เจียมเจริญพรกุล

นักแสดง : อาคม ปรีดากุล, ผดุง ทรงแสง

ประเภท : Comedy

วันที่เข้าฉาย : 27 กรกฎาคม 2017

ดูหนังใหม่
Annabelle Creation
Annabelle Creation หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 5 สิงหาคม 2017

หนัง Annabelle Creation เล่าเรื่องราวของผู้ผลิตตุ๊กตา Annabelle รวมทั้งเมียของเขา ในตอน 20 ปีภายหลังที่พวกเขาจะต้องสูญเสียบุตรสาวตัวน้อยน่ารักไปอย่างใจหาย พวกเขาได้ต้อนรับแม่ชี แล้วก็เหล่าบรรดาสาวจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าเข้ามาที่บ้าน แต่แล้วไม่นานทั้งแม่ชี รวมทั้งเด็กๆก็เปลี่ยนเป็นจุดมุ่งหมายของตุ […]

Atomic Blonde
Atomic Blonde หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 10 สิงหาคม 2017

Atomic Blonde (บลอนด์ สวยกระจุย) สุดยอดหนังสายสุดมันที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง The Coldest City นอกจากนั้นยังมีนักแสดงมากมายความสามารถอย่าง เจมส์ แม็คอวอย มาร่วมแสดงเป็นสายคู่คิดอีกด้วย คุณจะไม่ผิดหวังเนื่องจากว่าผู้กำกับหนังเรื่องนี้เป็นคนเดียวกันกับหนังเรื่อง John Wick หนังเข […]

Baby Driver
Baby Driver หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 17 สิงหาคม 2017

Baby Driver ดูหนังเกี่ยวกับความเร็ว ความแรงและชั้นเชิงการเอาตัวรอดที่ตื่นเต้นระทึก พร้อมด้วยจังหวะเพสุดเร้าใจ ที่เปลี่ยนไปตามภารกิจของพระเอกต้องใช้เสียงเพลงในการทำงานสุดเสี่ยงอันตรายและผิดกฏหมายบ้านเมืองซะด้วยสิ แต่ด้วยทักษะการขับรถขั้นเทพทำให้เขามีชื่อเสียงและเป็นที่ต้องการตัวของแก๊งค์มาเฟียทั้งหลา […]