Baby Driver

Baby Driver ดูหนังเกี่ยวกับความเร็ว ความแรงและชั้นเชิงการเอาตัวรอดที่ตื่นเต้นระทึก พร้อมด้วยจังหวะเพสุดเร้าใจ ที่เปลี่ยนไปตามภารกิจของพระเอกต้องใช้เสียงเพลงในการทำงานสุดเสี่ยงอันตรายและผิดกฏหมายบ้านเมืองซะด้วยสิ แต่ด้วยทักษะการขับรถขั้นเทพทำให้เขามีชื่อเสียงและเป็นที่ต้องการตัวของแก๊งค์มาเฟียทั้งหลายที่ต้องการปล้นเงินจำนวนมหาศาล Baby Driver มีเนื้อหาที่ฉีกแนวออกไปจากหนังแข่งรถ หลายคนอาจจะยังติดภาพของดูหนังแนวรถแข่งอย่าง Fast and Furious  แต่ Baby Driver จะทำให้คุณรู้ว่าดูหนังเรื่องนี้คือความแตกต่างและแปลกใหม่ซึ่งมีเรื่องราวใหม่ให้ได้ตื่นเต้นระทึกใจอย่างแน่นอน Baby Driver เป็นผลงานกำกับของ เอ็ดการ์ ไรท์ แสดงนำโดย แอนเซลล์ เอลกอร์ด, ลิลลี่ เจมส์, เควิน สเปย์ซี่, เจมี่ ฟอกซซ์ และ จอน แฮมม์

ด้วยพรสววรค์และความสามารถที่ผิดที่ผิดทางทำให้ เบบี้ หนุ่มหู้อื้อนักซิ่งที่รับงานพิเศษด้วยการขับรถช่วยหลบหนีเจ้าหน้าที่ของรัฐและศัตรูคู่อาฆาตของแก๊งค์มาเฟียเมื่อออกปล้นหรือทำภารกิจสำคัญ เขาขับรถได้อย่างรวดเร็ว ปราดเปรียวและชำนาญ จึงทำให้เบบี้เป็นที่ต้องการของเหล่าอาชญากรให้มารับหน้าที่ขับรถ เบบี้ ใช้จังหวะเสียงเพลงในการขับรถหลบหนี เขาจึงใส่หูฟังตลอดเวลาที่ทำงาน มันเป็นเทคนิคสำคัญที่ทำให้เขาทำงานไม่เคยพลาด และยังไม่มีใครมาแทนที่เขาได้ ทำให้งานของเขารวดเร็วไร้ความผิดพลาด แต่แล้วชีวิตเบบี้กำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อเขาเกิดไปหลงรักสาวเสริฟคนสวยเข้าอย่างจัง ทำให้เขาต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองเพื่อเธอ และอยากเลิกทำงานผิดกฏหมายแบบนี้เสียที ถึงแม้จะมีความรักเป็นแรงผลักดันเพื่อทำให้ชีวิตขาวสะอาดขึ้น แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะแก๊งค์มาเฟีย ไม่มีทางปล่อยเบบี้ ยอดนักขับ ไปง่ายๆอย่างแน่นอน เบบี้ยังคงมีประโยชน์ต่อแก๊งค์มาเฟียอย่างมากและกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในเวลาต่อมาสถานการณ์ตึงเครียดอย่างถึงขีดสุด เมื่อแก๊งค์มาเฟียขู่ฆ่าแฟนสาวสุดที่รักของเบบี้ และเตรียมออกตามล่าเขากับแฟนสาว ด้วยเหตุผลที่ไม่น่าไว้ใจเช่นนี้ เบบี้ จะเอาชีวิตรอดจากการตามล่านี้ได้อย่างไร หรือเขาจะใช้ความเป็นยอดนักขับของเขา ตอบโต้แก๊งค์มาเฟียอันธพาล อย่างไรก็ตามเบบี้ ก็ยังมีคนคอยสนับสนุนเขาให้หันหลังกับการทำงานผิดกฏหมาย

Baby Driver เน้นความสนุกตื่นเต้น เร้าใจ ที่เป็นหลักของดูหนังเรื่องนี้ และยิ่งไปกว่านั้นเพลงประกอบหนังจะทำให้ หนังเรื่องนี้โดดเด่น โฉบเฉี่ยว และมีสีสัน ด้วยจังหวะที่เร้าใจ รวมทั้งเสียงเพลงยังเป็นตัวแทนบอกเล่า ความเป็นไปของตัวละครแต่ละคนได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะตัวเบบี้ เอง Baby Driver จึงกลายเป็นหนังที่ขับเคลื่อนไปด้วยความเร็วและเสียงเพลง หนังเรื่องนี้จะมีเพลงให้เราได้ฟังกว่า 35 เพลง ในทุกช่วงจังหวะชีวิตของเบบี้ โดยเฉพาะช่วงออกปล้นและหนีการตามล่าจากแก๊งค์มาเฟีย Baby Driver มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงเดือนสิงหาคม ปีนี้ อย่าปิดกันตัวเองและมาสนุกกับการซิ่งพร้อมกับเสียงเพลงสุดเร้าใจดีกว่า

ผู้กำกับ : Edgar Wright

นักแสดง : Ansel Elgort, Jon Bernthal, Jon Hamm

ประเภท : Action, Crime, Music

วันที่เข้าฉาย : 14 กันยายน 2017

ดูหนังใหม่
สลัมบอย ซอยตื๊ด
สลัมบอย ซอยตื๊ด หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 8 สิงหาคม 2017

สลัมบอย ซอยตื๊ด หนังไทยตลกขบขันคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่เพิ่มความฮาที่มีคุณภาพ รุนแรงกว่าที่คุณคาดหวัง พร้อมจะระเบิดความฮาให้กระจัดกระจายไปทุกหนทุกแห่งนั่งให้ฮาแบบหงายท้อง ซึ่งประเด็นนี้พวกเราได้ดาราหนังขบขันน้ำดีระดับแถวหน้าของประเทศไทยมาร่วมแสดงกันในคราวนี้ทั้งยัง แจ๊ส ชักชวนชื่น, น้าค่อม เชิญชื่น, โร […]

Wolf Warrior 2
Wolf Warrior 2 หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 14 กันยายน 2017

หลังจากที่ปล่อยให้หนังจากฮอลลีวู้ดครองพื้นที่และกวาดรายได้มหาศาลจากดูหนังแอ็คชั่นฮีโร่พิทักษ์ กู้โลกมานาน ถึงเวลาสำคัญ สำหรับหนังจีนที่สร้างกระแสจนเป็นที่พูดถึงกับดูหนังเรื่อง Wolf Warrior 2 สานต่อความสำเร็จจากภาคแรก แต่สำหรับภาคนี้กลบมาอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยรายได้และการตอบรับ ที่ขณะนี้กวาดรายได้ทั่วโลก […]

Thor: Ragnarok
Thor: Ragnarok หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 24 กันยายน 2017

Thor: Ragnarok เล่าถึงเรื่องของการถูกเนรเทศไปสุดขอบจักรวาลของธอร์ เป็นชนวนเหตุสำคัญในการเกิดสงครามครั้งยิ่งใหญ่ Ragnarok ดูหนังแฟนตาซี ที่ทำให้เราได้รู้จักจักรวาลนี้มากยิ่งขึ้น และความยิ่งใหญ่ของแอสการ์ดที่ไม่มีใครสงสัยในอำนาจของเทพเจ้าโอดิน แต่แล้วเรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อเทพเจ้าโอดิน เนรเทศลูกชายต […]