หนังต่างประเทศ ่

Thor: Ragnarok

Thor: Ragnarok

หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 24 กันยายน 2017

Thor: Ragnarok เล่าถึงเรื่องของการถูกเนรเทศไปสุดขอบจักรวาลของธอร์ เป็นชนวนเหตุสำคัญในการเกิดสงครามครั้งยิ่งใหญ่ Ragnarok ดูหนังแฟนตาซี ที่ทำให้เราได้รู้จักจักรวาลนี้มากยิ่งขึ้น และความยิ่งใหญ่ของแอสการ์ดที่ไม่มีใครสงสัยในอำนาจของเทพเจ้าโอดิน แต่แล้วเรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อเทพเจ้าโอดิน เนรเทศลูกชายต […]

The Crucifixion

The Crucifixion

หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 16 กันยายน 2017

The Crucifixion เป็นผลงานล่าสุดจากทีมงานผู้สร้าง The Conjuring เเละ Annabelle ความหลอนแบบเต็มพิกัดสำหรับผู้ชมนั้นไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ ตั้งสติแล้วเดินเข้าโรงหนังที่จะทำให้ตลอดการรับดูหนัง The Crucifixion เป็นช่วงเวลาที่จะทำให้คุณขวัญกระเจิงตลอดการรับชมหนังสยองขวัญเรื่องนี้ ดูหนังเรื่องนี้มีความเรียลใ […]

Wolf Warrior 2

Wolf Warrior 2

หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 14 กันยายน 2017

หลังจากที่ปล่อยให้หนังจากฮอลลีวู้ดครองพื้นที่และกวาดรายได้มหาศาลจากดูหนังแอ็คชั่นฮีโร่พิทักษ์ กู้โลกมานาน ถึงเวลาสำคัญ สำหรับหนังจีนที่สร้างกระแสจนเป็นที่พูดถึงกับดูหนังเรื่อง Wolf Warrior 2 สานต่อความสำเร็จจากภาคแรก แต่สำหรับภาคนี้กลบมาอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยรายได้และการตอบรับ ที่ขณะนี้กวาดรายได้ทั่วโลก […]

Baby Driver

Baby Driver

หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 17 สิงหาคม 2017

Baby Driver ดูหนังเกี่ยวกับความเร็ว ความแรงและชั้นเชิงการเอาตัวรอดที่ตื่นเต้นระทึก พร้อมด้วยจังหวะเพสุดเร้าใจ ที่เปลี่ยนไปตามภารกิจของพระเอกต้องใช้เสียงเพลงในการทำงานสุดเสี่ยงอันตรายและผิดกฏหมายบ้านเมืองซะด้วยสิ แต่ด้วยทักษะการขับรถขั้นเทพทำให้เขามีชื่อเสียงและเป็นที่ต้องการตัวของแก๊งค์มาเฟียทั้งหลา […]

Atomic Blonde

Atomic Blonde

หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 10 สิงหาคม 2017

Atomic Blonde (บลอนด์ สวยกระจุย) สุดยอดหนังสายสุดมันที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง The Coldest City นอกจากนั้นยังมีนักแสดงมากมายความสามารถอย่าง เจมส์ แม็คอวอย มาร่วมแสดงเป็นสายคู่คิดอีกด้วย คุณจะไม่ผิดหวังเนื่องจากว่าผู้กำกับหนังเรื่องนี้เป็นคนเดียวกันกับหนังเรื่อง John Wick หนังเข […]

The Dark Tower หอคอยทมิฬ

The Dark Tower หอคอยทมิฬ

หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 9 สิงหาคม 2017

The Dark Tower หรือชื่อไทยคือ หอคอยทมิฬ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับ นิโคลาจ อาเซล โดยได้ดารานำมากมายความสามารถอย่าง ไอดริส อัลบา ในบทมือสังหารคนท้ายที่สุดในโลกของเขา โดย Roland Deschain of Gilead มีหน้าที่ติดตามหา Dark Tower เพื่อป้องกันไม่ให้มันถูกทำลายจากผู้ไม่หวังดี เพราะถ้าหากหอคอยทมิฬถูกทำลายลงมัน […]

สลัมบอย ซอยตื๊ด

สลัมบอย ซอยตื๊ด

หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 8 สิงหาคม 2017

สลัมบอย ซอยตื๊ด หนังไทยตลกขบขันคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่เพิ่มความฮาที่มีคุณภาพ รุนแรงกว่าที่คุณคาดหวัง พร้อมจะระเบิดความฮาให้กระจัดกระจายไปทุกหนทุกแห่งนั่งให้ฮาแบบหงายท้อง ซึ่งประเด็นนี้พวกเราได้ดาราหนังขบขันน้ำดีระดับแถวหน้าของประเทศไทยมาร่วมแสดงกันในคราวนี้ทั้งยัง แจ๊ส ชักชวนชื่น, น้าค่อม เชิญชื่น, โร […]

Annabelle Creation

Annabelle Creation

หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 5 สิงหาคม 2017

หนัง Annabelle Creation เล่าเรื่องราวของผู้ผลิตตุ๊กตา Annabelle รวมทั้งเมียของเขา ในตอน 20 ปีภายหลังที่พวกเขาจะต้องสูญเสียบุตรสาวตัวน้อยน่ารักไปอย่างใจหาย พวกเขาได้ต้อนรับแม่ชี แล้วก็เหล่าบรรดาสาวจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าเข้ามาที่บ้าน แต่แล้วไม่นานทั้งแม่ชี รวมทั้งเด็กๆก็เปลี่ยนเป็นจุดมุ่งหมายของตุ […]