ติดต่อเรา

หากมีหนังเรื่องใดที่ปรากฏในเว็บไซต์ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทางเจ้าของลิขสิทธิ์หรือผู้ได้รับอำนาจสามารถติดต่อทีมงานเพื่อลบหรือยกเลิกการเผยแพร่ได้ทันทีที่ ( [email protected] ) ทางทีมงานจะดำเนินการลบหรือยกเลิกเผยแพร่ข้อมูลหนัง(หนัง)เรื่องนั้นทันทีที่ได้รับข้อมูล

ดูหนังใหม่

Atomic Blonde

Atomic Blonde

หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 10 สิงหาคม 2017

Atomic Blonde (บลอนด์ สวยกระจุย) สุดยอดหนังสายสุดมันที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง The Coldest City นอกจากนั้นยังมีนักแสดงมากมายความสามารถอย่าง เจมส์ แม็คอวอย มาร่วมแสดงเป็นสายคู่คิดอีกด้วย คุณจะไม่ผิดหวังเนื่องจากว่าผู้กำกับหนังเรื่องนี้เป็นคนเดียวกันกับหนังเรื่อง John Wick หนังเข […]

The Dark Tower หอคอยทมิฬ

The Dark Tower หอคอยทมิฬ

หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 9 สิงหาคม 2017

The Dark Tower หรือชื่อไทยคือ หอคอยทมิฬ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับ นิโคลาจ อาเซล โดยได้ดารานำมากมายความสามารถอย่าง ไอดริส อัลบา ในบทมือสังหารคนท้ายที่สุดในโลกของเขา โดย Roland Deschain of Gilead มีหน้าที่ติดตามหา Dark Tower เพื่อป้องกันไม่ให้มันถูกทำลายจากผู้ไม่หวังดี เพราะถ้าหากหอคอยทมิฬถูกทำลายลงมัน […]

Thor: Ragnarok

Thor: Ragnarok

หนังต่างประเทศ เผยแพร่ 24 กันยายน 2017

Thor: Ragnarok เล่าถึงเรื่องของการถูกเนรเทศไปสุดขอบจักรวาลของธอร์ เป็นชนวนเหตุสำคัญในการเกิดสงครามครั้งยิ่งใหญ่ Ragnarok ดูหนังแฟนตาซี ที่ทำให้เราได้รู้จักจักรวาลนี้มากยิ่งขึ้น และความยิ่งใหญ่ของแอสการ์ดที่ไม่มีใครสงสัยในอำนาจของเทพเจ้าโอดิน แต่แล้วเรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อเทพเจ้าโอดิน เนรเทศลูกชายต […]